Sunday, January 30, 2022

11 Food Service and Management

11 | 11 | உணவின் அடிப்படைகள் | அலகு 2 |
11 | 11 | | உணவின் அடிப்படைகள் | அலகு 2 | பகுதி 2 |
11 | 11 | | உணவினைத் தேர்ந்தெடுத்தல்.... | அலகு 3 | பகுதி 1 |
11| 11 | | அலகு 3 | பகுதி2 |
11 | 11 | | உணவினைத்தேர்ந்தெடுத்தல்... | அலகு 3 | பகுதி 3 |
11 | 11 | | உணவக உபகரணங்கள் | அலகு 4 |
11 | 11 | | உணவக உபகரணங்கள் | அலகு 4 | பகுதி 3 |
11 | 11 | | உணவினைத் தேர்ந்தெடுத்தல்.. | அலகு 5 |பகுதி |.
11 | 11|உணவு மேலாண்மை | உணவு பதப்படுத்துதல் | அலகு6 | Part 1
11| 11 | | அடுமனை | பாடம் 2| அலகு7 | பகுதி1| TM|
11| 11 | | உணவினைப்பதப்படுத்துதல் | அலகு6 | பகுதி2| TM|
11| 11| | உணவு பட்டியல் | சமையல் கலை | இயல் 7 | பகுதி 1| TM |
11| 11| |உணவு நுண்ணுயிரியல் |இயல்8|பகுதி3| TM|
11| 11 | | மனப்பான்மையும் ஆளுமைத்திறனும் |அலகு9 |பகுதி1| TM |
11| 11| | மனப்பான்மையும் ஆளுமை திறனும் | இயல் 9 | பகுதி2 |
11|11| | உணவக நிறுவனங்கள் | அலகு1| பகுதி1|TM
11| 11 ||உணவக நிறுவனங்கள்|அலகு8|Part 2|TM
11| 11| | உணவின் அடிப்படைகள் |அலகு 2 |பகுதி 2 |
11|11||உணவினைத் தேர்ந்தெடுத்தல் (ம) சமைக்கும்முறைகள்|அலகு3|பகுதி1|
11|11|| உணவினைத்தேர்ந்தெடுத்தல் (ம)சமைக்கும்முறைகள்| அலகு3|பகுதி2
11|11 | | உணவக உபகரணங்கள் |அலகு4 |பகுதி1
11 | 11 | | உணவினைப் பதப்படுத்துதல் | அலகு 6 | பகுதி 2 |
11 | 11 | | உணவினைப் பதப்படுத்துதல் | அலகு 6 |
11 | 11 | | உணவு நுண்ணுயிரியல் | அலகு 8 |
11 | 11 | | உணவு நுண்ணுயிரியல் | அலகு 8 | பகுதி 2 |
11 | 11 | | உணவுப் பட்டியல் மற்றும் சமயர்கலை | அலகு 7 | பகுதி 2

No comments:

பொதுத்தேர்வு மாணவர்களுக்கான - கல்வித் தொலைக்காட்சி வீடியோக்களின் தொகுப்பு

 பொதுத்தேர்விற்கு தயாராகும் 10,11,12 ஆம் வகுப்பு மாணவர்களுக்கு உதவிடும் வகையில் தற்போது வரை கல்வி தொலைக்காட்சி youtube சேனலில் upload செய்யப...