Sunday, February 13, 2022

11 Nutrition & Dietetics

 

உணவுஓர்அறிமுகம்|அலகு1|பகுதி2|
காய்கறிகள்மற்றும்பழங்கள்|அலகு3|
சத்துணவியல்|கொட்டைகள்,எண்ணெய்|அலகு5|பகுதி1|
மசாலாக்கள்,உணவுசேர்க்கைகள்மற்றும்உணவு..|அலகு6|பகுதி1
மசாலாக்கள்,உணவுசேர்க்கைகள்...|அலகு6|பகுதி2|
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்மற்றும்சக்தி|அலகு9|பகுதி1|
கார்போஹைட்ரேட்டுகள்மற்றும்சக்தி|அலகு9|பகுதி2|
உயிர்ச்சத்துக்கள்,தாதுக்கள்(ம)நீர்|அலகு|பகுதி1
பகுதி2|உயிர்ச்சத்துக்கள்,....|அலகு|
சமைத்தலின்நோக்கங்கள்|அலகு1|பகுதி2|
இறைச்சி பால் (ம) பால் சார்ந்த பொருட்கள் | அலகு 4 | பகுதி 1
கொட்டைகள்,எண்ணெய்வித்துக்கள்(ம)சர்க்கரை|அலகு10|பகுதி2|
உணவூட்டவியலின்அண்மைநிலைப்பாடுகள்|அலகு7|பகுதி1
உணவூட்டவியல்-ஓர்அறிமுகம்|அலகு1|பகுதி1|TM|
ஊட்டச்சத்துதிட்டங்கள்மற்றும்கொள்கைகள்|அலகு12|
உணவு-ஓர்அறிமுகம்|அலகு1|பகுதி1
இறைச்சிஉணவுகள்,பால்(ம)பால்சார்ந்தபொருட்கள்|அலகு4|பகுதி2|
உயிர்சத்துக்கள்,தாதுப்புகள்..|அலகு|பகுதி1|
உயிர்சத்துக்கள்,தாதுப்புகள்..|அலகு|பகுதி2|
புரதங்கள்மற்றும்லிப்பிடுகள்|அலகு10|
புரதங்கள்மற்றும்லிப்பிடுகள்|அலகு10|பகுதி2|
உணவூட்டவியல்-ஓர்அறிமுகம்|அலகு8|

No comments:

பொதுத்தேர்வு மாணவர்களுக்கான - கல்வித் தொலைக்காட்சி வீடியோக்களின் தொகுப்பு

 பொதுத்தேர்விற்கு தயாராகும் 10,11,12 ஆம் வகுப்பு மாணவர்களுக்கு உதவிடும் வகையில் தற்போது வரை கல்வி தொலைக்காட்சி youtube சேனலில் upload செய்யப...