Saturday, February 26, 2022

12 Food Service and Management

 

ஊட்டச்சத்து மற்றும் உணவு முறைகள் | அலகு 1 |
நீரழிவு நோய்க்கான திட்ட உணவு | பாடம் 9|
நிர்வாக அமைப்பு மற்றும் மேலாண்மை கருவிகள் | இயல் 1 |
நிர்வாக அமைப்பு - மேலாண்மைக் கருவிகள் | இயல் 1 |
அளவு உணவு தயாரித்தல் | அலகு 2 |
அளவு உணவு தயாரித்தல் | அலகு 2 | பகுதி 1 |
அளவு உணவு தயாரித்தல் | அலகு 2 |
அளவு உணவு தயாரித்தல் | இயல் 2 |
உணவு வழங்கும் முறைகள் | அலகு 3 |
உணவு வழங்கும் முறைகள் |அலகு 3 | பகுதி 2 |
உணவு வழங்கும் முறைகள் |அலகு 3 | பகுதி 3 |
உணவு வழங்கும் முறைகள் |அலகு 3 | பகுதி 4 |
கேக்குகள், பானங்கள் மற்றும் சாலட்கள் | அலகு 4 |
கேக்குகள், பானங்கள் மற்றும் ... | அலகு 4 | பகுதி 2 |
கேக்குகள், பானங்கள் மற்றும் சாலட்கள் | அலகு 4 |
கேக்குகள், பானங்கள், சாலட்கள் | அலகு 4 | பகுதி 3 |
உணவு பாதுகாப்பு மற்றும் தரம் | அலகு 5 | பகுதி 3 |
கேக்குகள், பானங்கள், சாலட்கள் | அலகு 4 | பகுதி 4 |
உணவு பாதுகாப்பு மற்றும் தரம் | அலகு 5 |
உணவு பாதுகாப்பு மற்றும் தரம் | அலகு 5 |
மேலாண்மை கொள்கைகள் | அலகு 6 |
மனித வள மேலாண்மை | அலகு 7 | பகுதி 1 |
மனிதவள மேலாண்மை | அலகு 7 | பகுதி 2 |
பொருள்களை சந்தைப்படுத்துதல் | அலகு 8 |
பொருள்களை சந்தைப்படுத்துதல் | அலகு 8 |
தொழில் முனைவோருக்கான திறன்கள் | அலகு 9 |

No comments:

பொதுத்தேர்வு மாணவர்களுக்கான - கல்வித் தொலைக்காட்சி வீடியோக்களின் தொகுப்பு

 பொதுத்தேர்விற்கு தயாராகும் 10,11,12 ஆம் வகுப்பு மாணவர்களுக்கு உதவிடும் வகையில் தற்போது வரை கல்வி தொலைக்காட்சி youtube சேனலில் upload செய்யப...